Giới Thiệu

Kính Gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Việt EnVi xin gửi tới quý khách hàng lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Khách hàng là nguồn lực cốt lõi: Với mong muốn “thiết lập mối quan hệ phát triển bền vững, ổn định”, chúng tôi luôn tận tụy, phấn đấu đáp ứng tốt nhất những nhu cầu, mong đợi của khách hàng song song giá thành hợp lý.

Đề cao đạo đức kinh doanh là tầm nhìn và giá trị của chúng tôi: mỗi nhân viên là đại diện của công ty, luôn cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp; sự nhiệt huyết, trung thực của đội ngũ nhân viên kinh doanh; sự tỉ mỉ – nhanh nhẹn của phòng viết hồ sơ; trách nhiệm của kỹ sư thiết kế và anh em vận hành thi công hệ thống xử lý môi trường.

Chúng tôi sẵn sàng trao đi những kinh nghiệm và hiểu biết của mình đến khách hàng, cam kết mang đến cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ.

Việt Envi không ngừng cố gắng vươn lên là một người bạn đồng hành với tiêu chí: “TRAO NIỀM TIN, TRAO CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Việt Envi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác và giúp đỡ của quý khách hàng.

 

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty Môi trường Việt Envi:

 

Dịch vụ tư vấn môi trường

  •  Báo cáo đánh giá tác động môi trường.
  • Kế hoạch bảo vệ môi trường.
  • Đề án bảo vệ môi trường.
  • Báo cáo giám sát môi trường định kỳ.
  • Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại.
  • Giấy phép khai thác nước ngầm.
  • Giấy phép xả thải.
  • Hồ sơ vệ sinh an toàn lao động

Thiết kế và thi công hệ thống xử lý nước cấp

Cung cấp các giải pháp xử lý nước cấp sử dụng cho mục đích sinh hoạt, ăn uống tại các khu công nghiệp, nhà máy có nhiều công nhân, nhà hàng, khách sạn bằng nhiều nguồn nước khác nhau như nước mặt từ sông hồ, nước giếng khoan, đảm bảo các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm và kinh tế.

Cung cấp hệ thống xử lý nước tinh khiết với thiết bị và dây chuyền công nghệ hiện đại, nước tinh khiết có chất lượng tốt đảm bảo các vấn đề về y tế.

Thiết kế và thi công Hệ thống xử lý nước thải

Nước thải công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, nước thải cho các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm, nước thải các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung, nước thải từ bãi rác, bệnh viện, dược phẩm….

Xử lý nước thải sinh hoạt tại khu dân cư tập trung, nước thải sinh hoạt của công nhân tại các nhà máy, khu cao ốc văn phòng, chung cư, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện…

Thiết kế và thi công Hệ thống xử lý khí thải

Xây dựng, lắp đặt, vận hành chuyển giao các hệ thống xử lý khí thải thuộc các ngành công nghiệp như hệ thống xử lý khí thải lò hơi, hệ thống xử lý bụi, hơi dung môi, xử lý triệt để các loại khí gây ô nhiễm môi trường như COx, NOx, SO2, H2S, NH3

Dịch vụ bảo trì, sửa chữa, nâng cấp các công trình xử lý nước cấp, nước thải, rác thải và khí thải,..

Đưa ra các giải pháp xử lý trong trường hợp cần sửa chữa, bảo trì và nâng cấp các hệ thống xử lý môi trường như hệ thống bị xuống cấp hoặc nhà máy cần mở rộng quy mô sản xuất.

Hiện đại hóa các hệ thống xử lý hiện hữu với mục tiêu thuận lợi trong công tác vận hành và kiểm soát hệ thống, hiệu quả về mặt kinh tế.

Dịch vụ mua bán thiết bị, hóa chất xử lý môi trường

Cung cấp các loại máy bơm (bơm bùn, bơm nước thải, bơm hóa chất) và các hệ thống bơm, các loại van điều chỉnh bằng tay, điện, điện từ, khí nén, van điều khiển thủy lực, bơm định lượng màng, bơm định lượng pít tông, máy ép bùn, máy thổi khí, máy sục khí chìm, biến tần, khởi động mềm…, thiết bị khử trùng (hệ thống định lượng khí Clo, khử trùng bằng nước Javen, Ozone, tia cực tím), các thiết bị đo và điều khiển (lưu lượng, kế điện từ, đo mức nước, đo pH, ôxy hòa tan, độ đục, đa chỉ tiêu…), các thiết bị chuyên ngành cấp thoát nước và môi trường khác, men vi sinh trong xử lý nước thải…

Cung cấp các loại hóa chất xử lý nước thải, nước cấp và hóa chất công nghiệp với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh.

Công ty Môi trường Việt Envi tự hào là công ty xử lý nước thải, công ty tư vấn môi trường chuyên nghiệp và uy tín để quý khách an tâm hợp tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Công ty TNHH Công Nghệ Môi trường Việt Envi

VP: Lầu 3 Nhà Việt, 402 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Hotline: 0917 932 786

Email: moitruongviet.envi@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.