CÔNG TY MÔI TRƯỜNG TẠI QUẢNG NGÃI

Công ty xử lý nước thải quảng ngãi

Hiện nay, Mục tiêu phát triển kinh tế vẫn là mục tiêu hàng đầu của Việt Nam. Trong quá trình phát triển kinh tế hiện nay, mục tiêu đề ra của đất nước trong đại hội đảng lần thứ XII, tới năm 2020 nước ta quá trình đô thị hóa sẽ đạt tới 38-40%. Với mục tiêu đó quá trình đô thị hóa của đất nước sẽ tạo ra các vấn đề về môi trường khi lượng dân cư tập trung cao. Trong đó việc phát sinh các chất thải tập trung sẽ ảnh hưởng tới môi trường sinh thái khu vực xung quanh.

Quảng ngãi là một tỉnh thuộc duyên hải miền trung, với diện tích 5131Km2. Đáp ứng các yêu cầu của đại hội đảng, tỉnh cũng đặt ra các biện pháp để phát triển kinh tế và thực hiện quá trình phát triển đô thị hóa. Các vấn đề phát sinh cần đối mặt trong quá trình phát triển đô thị hóa được tỉnh học tập và rút kinh nghiệm từ các thành phố lớn khác. Tỉnh đã đưa ra các biện pháp hợp lý, quy hoạch phát triển rõ ràng, đảm bảo cơ sở hạ tầng theo kịp tiến độ đô thị hóa của tỉnh. Không để việc cơ sở hạ tầng lạc hậu so với tiến độ đô thị hóa. Đạt tầm nhìn dài hạn cho việc phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng. Trong quá trình đó, việc đảm bảo môi trường sống cho dân cư được đề cao, là một trong những trọng tâm được quan tâm kèm với việc phát triển.

Xem thêm: Công ty tư vấn môi trường tại HCM

Việc phát triển kinh tế và phát triển đô thị, dân cư tập trung đông dẫn đến gây áp lực lên các vấn đề môi trường. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng kèm theo các biện pháp xử lý ô nhiễm môi trường được chú trọng và cũng là yêu cầu bắt buộc được tỉnh đề ra. Đáp ứng các nhu cầu đó, Công ty xử lý nước đã có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề xử lý chất thải. Công ty đã phát triển đội ngũ nhân viên tìm hiểu và khảo sát tình hình thực tế của tỉnh quảng ngãi. Từ đó Công ty đã có những nguồn thông tin tổng quan cần thiết để đưa ra các biện pháp phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh. Hiện nay với các nhu cầu về xử lý nước thải do quá trình phát triển kinh tế tại Tỉnh Quảng Ngãi, Công ty xử lý nước đã luôn mang tới khách hàng các biện pháp xử lý tối ưu nhất. Đảm bảo việc cân bằng nhu cầu phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường. Với các công nghệ xử lý nước thải mới nhất như:

Xử lý nước thải sinh hoạt bằng cộng nghệ Sinh học, với các ưu điểm:

 • Chi phí vận hành thấp.
 • Quy trình vận hành đơn giản, người vận hành không cần chuyên môn về môi trường cao.
 • Hiệu quả xử lý ổn định.
 • Chi phí xây dựng hợp lý có thể kết hợp với nhiều công nghệ khác.

Xử lý nước thải công nghiệp bằng công nghệ hóa lý:

 • Hiệu quả xử lý cao.
 • Hệ thống vận hành đáp ứng xử lý tốt nhiều loại nước thải.
 • Thích hợp xử lý các loại nước thải công nghiệp, có nồng độ ô nhiễm cao.
 • Yêu cầu diện tích cho hệ thống thấp.
 • Không yêu cầu vận hành liên tục.

Xử lý nước thải bằng công nghệ màng:

 • Đây là công nghệ xử lý khá đơn giản, với nguyên lý hoạt động dễ hiểu.
 • Hệ thống vận hành tự động.
 • Thích hợp với các hệ thống xử lý lưu lượng nước thải nhỏ.
 • Hiệu của xử lý chất rắn lơ lửng tốt.

Trên đây là liệt kê 3 công nghệ xử lý nước thải hay xử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên trong thực tế thì hầu hết các hệ thống xử lý đều là kết  hợp nhiều công nghệ để xử lý nước thải. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực xử lý nước thải. Có thể hiểu rõ đặc tính của nguồn nước thải, và các vấn đề thực tế phát sinh khi vận dụng các công nghệ trên để xử lý từng loại nước thải. Chính vì vậy Công ty tư vấn môi trường dù đã có đội ngũ nhiên viên giàu kinh nghiệm. những vẫn thực hiện các khảo stas thực tế về tình hình nguồn nước và nước thải thực tế tại Quảng ngãi. Đây chính là những yêu cầu của công ty đặt ra, đảm bảo có thể đưa ra phương án tối ưu cho việc xử lý nước thải tại quảng ngãi. Hạn chế tối đa các yếu tố ngoài ý muốn phát sinh mà không nằm trong tầm kiểm soát. Vì vậy, Công ty luôn là người đồng hành trong quá trình phát triển kinh tế của tỉnh. Phát triển bền vững và uy tín luôn là tín niệm mà công ty đặt ra. Đảm bảo mỗi nhân viên của Công ty luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.