CÔNG TY XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG Ở BÌNH THUẬN

Công ty môi trường bình thuận

Bình Thuận là tỉnh thuộc duyên hải cực Nam Trung bộ thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là tỉnh có nhiều rừng, công nghiệp chế biến gỗ, chế biến hạt điều và sản xuất hàng thủ công là thể mạnh của tỉnh. Đặc biệt Bình Thuận được thiên nhiên ưu ái ban tặng bờ biển dài, ngoài khơi giàu hải sản, từ đó thúc đẩy ngành sản xuất nước mắm, hải sản đông lạnh, làm muối phát triển mạnh. Bên cạnh dó, nơi đây có nhiều bãi tắm cát trắng là điều kiện thuận lợi để phát triển ngành du lịch. Và một điều tất yếu, khi nền kinh tế phát triển, sẽ kéo theo những hệ lụy về môi trường nếu các chủ đầu tư, cơ sở sản xuất không quan tâm đến vần đề bảo vệ môi trường một cách đúng mức.

Xem thêm : Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt

Các công ty xử lý môi trường tại Bình Thuận chưa hoạt động nhiều, do đó các chủ đầu tư muốn tìm kiếm đơn vị tư vấn về các thủ tục môi trường còn khó khăn và cũng như chưa được tiếp cận hết các hồ sơ thủ tục pháp lý về môi trường. Trước tình trạng ô nhiễm ngày càng tăng như hiện nay, thiết nghĩ các công ty tư vấn môi trường tại Bình Thuận nên có những hành động cụ thể đóng góp vào công tác bảo vệ môi trường tại đây.

Công ty môi trường tại bình thuận
Công ty môi trường tại bình thuận

 

Những nguyên nhân nào làm cho môi trường tỉnh Bình Thuận trong tình trạng ô nhiễm ?

 • Ý thức bảo vệ môi trường của một bộ phận dâ cư còn thấp kém, đặc biệt là các hộ dân sống ven biển.
 • Chủ đầu tư, doanh nghiệp chưa tiếp cận đầy đủ các thông tin, hồ sơ pháp lý về môi trường.
 • Quản lý của các cơ quan nhà nước về môi trường chưa chặt chẽ.
 • Chi phí cũng là một trong những vấn đề mà các chủ đầu tư còn e ngại trong việc thực hiện các công trình bảo vệ môi trường.
 • Nhiều nơi, chính quyền cũng như người dân chỉ tập trung phát triển kinh tế mà xao nhãng việc bảo vệ môi trường.
 • Một số doanh nghiệp chưa đầu tư hệ thống xử lý chất thải, nếu có cũng chỉ mang tính đối phó với các cơ quan chức năng.

Công ty xử lý môi trường tại Bình Thuận hình thành với sứ mệnh là cầu nối giữa cơ quan nhà nước về môi trường và chủ doanh nghiệp. Với kiến thức và chuyên môn của mình, các công ty tư vấn môi trường sẽ giúp các chủ đầu từ giải quyết hầu hết các hồ sơ pháp lý liên quan đến môi trường, tư vấn cung cấp các hệ thống xử lý nước thải, khí thải…

 

Bạn là doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Bình Thuận, bạn muốn tìm một công ty môi trường tại Bình Thuận, hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty môi trường Việt Envi. Công ty chúng tôi hoạt động trên các lĩnh vực sau:

 1. Tư vấn hoàn thành các hồ sơ:

 • Thực hiện báo cáo giám sát môi trường
 • Kế hoạch bảo vệ môi trường
 • Đánh giá tác động môi trường
 • Thực đề án bảo vệ môi trường chi tiết, đơn giản
 • Lập đề án xả thải
 • Giấy phép xin khai thác nước ngầm
 • Giấy phép xả thải..

Xem thêm : Công ty tư vấn môi trường

 1. Thiết kế, thi công, bảo trì hệ thống xử lý nước cấp, nước thải sinh hoạt, nước thải sản xuất.

 2. Cung cấp hóa chất, các thiết bị về môi trường…

Hiện nay, thế mạnh của Bình Thuận là du lịch và phát triển ngành thủy hải sản. Nhưng làm thế nào để thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư, đó chính là giải quyết được các tồn tại về môi trường mà hai ngành kinh tế này đem lại. Với ngành chế biến thủy hải sản, thường phát sinh lượng nước thải lớn trong quá trình xử lý và  nước thải nay khá khó để xử lý. Muốn giải quyết được vấn đề này, các chủ đầu tư nên chọn các công ty môi trường có kinh nghiệm chuyên môn trong vấn đề xử lý nước thải ngành thủy sản. Hiện nay, phương pháp xử lý phổ biến được dùng trong xử lý nước thải này chính là phương pháp sinh học. Một số công nghệ xử lý được áp dụng như công nghệ Aerotank, công nghệ kị khí UASB…

Một loại nước thải khác phát sinh trong ngành phát triển du lịch chính là nước thải sinh hoạt phát sinh từ các resort, khách sạn, nhà hàng…Loại nước thải này tương đối dễ xử lý so với các loại nước thải khác. Tuy nhiên, bạn muốn tìm một đơn vị uy tín, có thể giải quyết được các vấn đề về môi trường tại Bình Thuận cũng như tiết kiệm được chi phí

Leave a Reply

Your email address will not be published.