Công ty tư vấn môi trường tại Đà Lạt

Xử lý nước thải tại đà lạt

Bạn đang tìm kiếm công ty tư vấn, thiết kế, thi công, vận hành để xử lý nước thải tại Đà Lạt, hoặc đang muốn tìm phương án hiệu quả mà vẫn đảm bảo giá hợp lý cho hệ thống xử lý nước của công ty bạn,.. thì hãy liên hệ với Công ty xử lý nước để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công và vận hành các hệ thống xử lý nước thải cho nhiều hệ thống từ khu vực Miền Trung trở vào Nam trong đó có Đà Lạt và nhận nhiều phản hồi tích cực của khách hàng, do đó bạn hoàn toàn yên tâm với những phương án xử lý tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Có hai loại nước thải cần được xử lý: nước thải sinh hoạt và nước thải sản xuất.

Nước thải sinh hoạt phát sinh:từ những hoạt động của con người như: tắm, giặt, rửa, vệ sinh,.. Phương pháp xử lý nước thải sinh hoạt là dùng phương pháp sinh học như AAO, MBR, MBBR,..

hệ thống xử lý nước thải tại đà lạt
hệ thống xử lý nước thải tại đà lạt

Phương pháp sinh học là phương pháp sử dụng các hệ vi sinh vật để xử lý nước thải theo nguyên tắc chất ô nhiễm sẽ là thức ăn cho các vi sinh để tạo ra sinh khối, sau đó qua quá trình lắng lọc để loại bỏ lượng sinh khối này chỉ còn lượng nước sau khi sử lý được khử trùng và thải ra nguồn tiếp nhận.

Nước thải sản xuất:Tùy theo ngành nghề sản xuất cho ra các loại nước thải có nồng độ và thành phần khác nhau, do đó sẽ có những phương pháp phù hợp cho từng loại nước thải đặc trưng.

Nếu nước thải sản xuất có thành phần tương tự như nước thải sinh hoạt thì sẽ được gọp chung hai loại nước thải này với nhau và dùng phương pháp sinh học để xử lý.

Đối với những loại nước thải sản xuất có chứa nhiều kim loại nặng hoặc độc tố có hại cho vi sinh vật sẽ được  loại bỏ các loại độc tố bằng các phương pháp hóa lý, trước khi cho vào hệ thống xử lý bằng pháp sinh học chung với nước thải sinh học.

Các loại nước thải sản xuất như: nước thải dệt nhuộm, nước thải mực in, nước thải sản xuất giấy, nước thải sản xuất cao su, …

Tính cấp thiết trong việc quy hoạch và xây dựng các hệ thống xử lý nước thải tại Đà Lạt.

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố ngàn hoa, địa danh du lịch nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài nước, đóng góp rất nhiều vào GDP của tỉnh Lâm Đồng. Bảo vệ môi trường mọi khu vực đều rất quan trọng nhưng đối với một nơi đẹp như Đà Lạt cần phải bảo vệ môi trường đặc biệt hơn. Không chỉ chọn những thiết kế hệ thống xử lý nước thải hoạt động hiệu quả mà còn phải đẹp tạo cảnh quan phù hợp với khung cảnh Đà Lạt.

Công ty xử lý nước thải Đà Lạt

Công ty chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công, vận hành hệ thống xử lý nước thải tại Đà Lạt. Với đội ngủ nhân viên trẻ, nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi tự tin trong việc đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho hệ thống xử lý nước thải của công ty của bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.