Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại Hồ Chí Minh

Công ty môi trường xử lý nước thải sinh hoạt Việt Envi là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xử lý các loại nước thải tại Việt Nam đặt biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên tư vấn môi trường, thiết kế các bở hệ thống xử lý nước thải. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên cán bộ chuyên nghiệp về lĩnh vực môi trường, xây dựng các loại hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi cam kết hoàn thành đúng chỉ tiêu thời gian cả 2 bên đề ra, chúng tôi luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu với uy tính chất lượng để giữ vững niềm tin với mọi khách hàng.

Xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại thành phố Hồ Chí minh chuẩn nhất hiện nay

Với dân số lên tới 8,426 triệu người theo thống kê năm 2016 thì thành phố Hồ Chí Minh được liệt vào là một trong thành phố đông dân nhất khu vực Đông Nam Á, và tỷ lệ nước thải từ nhu cầu hoạt động kinh tế của con người đổ ra ngày càng nhiều .

Xử lý nước thải sinh hoạt bàng công nghệ sinh học

Hiện nay các phương pháp để áp dụng xử lý nước thải sinh hoạt bao gồm : Công Nghệ sinh học và công nghệ hóa lý

  • Công nghệ sinh học: là sử dụng các vi sinh có ích làm phân hủy các chất hữu cơ có trong nước thải do nhu cầu từ các hoạt động của con người, và qua bở lọc rồi sau đó trở thành loại nước được tái xử dụng không gây ô nhiễm cho môi trường
  • Công nghệ hóa lý : là sử dụng các chất hóa học như : axit hoặc một số loại hóa chất cơ bản khác để làm phân hủy những thứ có trong nước thải sau đó trở thành nước tái sử dụng

Những lý do nên xây dựng hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt:

Với việc các nguồn nước thải đổ ra thường xuyên đã gây tác động xấu đến môi trường, làm cho đời sống của con người ngày càng khó khăn hơn chính vì vậy mà các cơ sơ ban ngành nhà nước cũng đã siết chặt quản lý trong việc xử lý nước thải đối với nhiều doanh nghiệp, nếu đơn vị nào vị phạm thì sẽ bị phạt rất nặng.

Chính vị vậy đơn vị của các bạn cần xây dựng một hệ thống xử lý nước thải để tránh bị nhà nước phạt, cũng như để bảo vệ môi trường cũng như đời sống của chính mình.

Những tiện ích khi sử dụng hệ thống nước thải sinh hoạt của Việt Envi

  • Chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này, chúng tôi đặt uy tính và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, bạn sẽ thấy thoải mái khi làm việc với họ
  • Áp dụng những kỹ thuật hiện đại vào xử lý nước, nhằm hướng tới tự động hóa
  • Là đơn vị có giá cả hợp lý nhất hiện nay rất phù hợp với nhiều đơn vị vừa và nhỏ
  • Ngoài hoạt động ở TP. HCM chúng tôi còn xây dựng hệ thống nước thải toàn quốc chỉ cần quý khách liên hệ đơn vị chúng tôi sẽ có mặt

Thông tin liên hệ xây dựng hệ thống xử lý nươc thải sinh hoạt của Việt Envi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT ENVI
Văn Phòng: 402 Nguyễn Kiệm, phường 3 quận Phú Nhuận, TP HCM
Hotline: 0167884877  – Mr.Dung
Email: ducdung.envi@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/Công-ty-TNHH-Công-Nghệ-Môi-Trường-Việt-Envi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *